ข้อความรู้ค่ะ

อยากทราบผู้มีความรู้ค่ะ....ตอนนี้เราท้องได้13 สัปดาห์ แล้ว ถ้าเรานอนดึกมากๆมีผลกระทบต่อลูกอย่างไรบ้างค่ะ และเดินเยอะมากด้วย เพราะทำงานน่ะค่ะ....

เรื่องทำงาน ถ้ามีความจำเป็นต้องเดิน เราว่าแจ้งที่ทำงานไว้ด้วยว่าท้อง แล้วทำเท่าที่ไหวค่า วันไหนทำแล้วจะเป็นลม ปวดหลัง ปวดท้อง ก็แจ้งหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน ให้พวกเขาช่วยสอดส่องดูแลค่า สู้ๆนะแม่ ✌🏻

พยายามอย่าเดินบ่อยมากค่ะเสี่ยงแท้งได้ นอนดึกไม่มีผลค่ะเป็นนอนให้เพียงพอ

ห้ามยกของหนักนะคะ

ค่ะ...ขอบคุณค่ะ