ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ กำหนดผ่าคลอด21ตุลานี้แล้ว #ท้องแรก ตอนนี้แม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เราต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้แม่กำลังจะจัดกระเป๋า แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรก #ลูกสาว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เลือกผ้าอนามัยที่ถอดใส่สบาย น้ำขิงไว้กินตอนฟื้นหลังผ่าคลอด เอกสารพ่อแม่ ทะเบียนบ้าน ตั้งชื่อลูกค่ะ หมอนให้นม ปั้มนม นี่นอกเหนือจากของใช้จำเป็นค่ะ