อยากทราบประสบการณ์คลอดน้องของแม่ๆ

อยากทราบประสบการณ์คลอดน้องของแม่ๆแต่ละคนค่ะ อยากทราบตั้งแต่เจ็บท้องจนถึงคลอดน้องเลย พอดีใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมากอยากอ่านประสบการณ์ดีๆของแม่ๆทุกคนค่าา?

เราเคยเขียนประสบการคลอดไว้หน้าโปรไฟล์ค่ะแม่เข้าไปอ่านได้นะคะ