ใครเคยมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

อยากทราบประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ กำหนดคลอดบ้านนี้กุมภาพันธ์2565 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องลูกชายได้32weekเจ็บท้องบ่อยมากเลยค่ะ ตอน30weekคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แบบนี้มีโอกาสจะคลอดก่อนเดือนกุมภาพันธ์2565ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คลอด36 4 มีน้ำใสๆไหลอยุ่สี่วัน แล้วก็ปวดท้องทุกครึ่งชั่วโมง ปากมดลูกเปิดสองเซน

3y trước

คลอดนานแล้วจ้า คนแรก ตอนนี้ท้องคนสองอยู่