บ้านนี้ท้องได้ 33w เต็มกำหนด9 ตุลาคม บ้านไหนกำหนดคลอดพอๆกันบ้างคะ อยากทีาบน้ำหนักน้องคะ

อยากทราบน้ำหนักน้อง 33w จากแม่ท่านอื่นๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาค่ะ ไม่ได้ฝากพิเศษเลยไม่ทราบน้ำหนักท้องที่2แล้วแต่รู้สึกบวมๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

ไปตรวจมาเมื่อวันอาทิตย์ที่19 32w+5 น้ำหนัก 1900 ตอนนี้ก้อ 33w+3 น้ำหนักน่าจะ 2000+ ค่ะ นอนต่อนะค่ะ ฝันดีค่ะ

ตอนนี้ท้อง31สัปดาห์กับอีก 3วัน น้ำหนักเพิ่งไปตรวจล่าสุดเมื่อวานที่16ส.ค. หนัก2โลค่ะ

ของเรา 36 w กำหนดคลอด 18 กันยายน เมื่อวันอาทิตย์ที่19 สิงหาคม น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2,500 กรัม ค่ะ

6y trước

น้องตัวใหย่จังคะ บ้านนี้ก้อ 2,495 คะ 33w

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ซาวด์ดูน้ำหนักวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้ 2076 ค่ะ

6y trước

อยากคลอดเองค่ะ เดือนที่แล้วตรวจเบาหวานครั้งแรกไม่ผ่านต้องตรวจซ้ำแบบ4เข็ม ตรวจผ่านค่ะ คุมอาหารจนน้ำหนักลดไปโลครึ่งเลย แต่น้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์นะคะ ขอให้คุณแม่ไม่เป็นเบาหวาน น้องแข็งแรงค่ะ

ของเราตอนไปหาหมอ พฤหัสที่แล้ว 30weeks 6days น้ำหนัก 1,500-1,700 ค่ะ กำหนดคลอด19 ต.ค.

6y trước

ผู้หญิงคะ

กำหนอด15ตุลาค่ะ ซาวด์ตอน30wน้องหนัก1545ค่ะ

น้ำหนักน้อง2โลค่ะตอนนี้ 31week3วันค่ะ

ตอน31วีค น้อง นน.2,000กรัมจ้า