น้ำหนักคุณแม่

อยากทราบน้ำหนักคุณแม่ ก่อนท้อง ตอนท้อง หลังคลอด เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ จาก ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ท้อง 7 เดือน 54 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 53 ค่ะ ตอนนี้ 34+5 w น้ำหนัก 59 ขึ้นมา 6 กก. เพราะไตรมาสแรกแพ้หนักมาก