2 เดือน 29 วัน

อยากทราบน้องเป็นอะไรค่ะมีตุ้มใสๆขึ้นหลังหัวหน้าอกแล้วก้ตามแขนตามขา แต่แขนกับขาไม่ค่อยมีเยอะจะเยอะตั้งแต่ส่วนหลังหัวคอ หน้าอก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 เดือน 29 วัน

แดงมากเลย🥹 อากาศน่าจะร้อนเลยเป็นนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นตรงที่มีเหงื่อออก ตรงคออย่าปล่อยให้อับชื้นค่ะจะทำให้เสียดสีกันแล้วแดง บางทีอาจจะมีคราบเหงื่อคราบน้ำนมไหลไปที่ซอกคอ แม่ต้องหมั่นเช็ดเอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดแล้วซับให้แห้ง แต่ตอนนี้แนะนำให้ไปหาหมอก่อนนะคะกลัวน้องจะทรมานแม่จะได้สบายใจด้วย

ไปหาหมอยังคะ ดูอับชื้นตรงคอกับหลังดูเปื่อยเลยค่ะ น้องร้อนมากรึป่าวคะ

แนะนำไห้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ