ขอถามประสบการณ์

อยากทราบถึงค่าคลอดในรพ รัฐ เป็นสิทธิ์บัตรทอง -เตรียมคลอดเตรียมอะไรบ้างค่ะ(สอบถามเพิ่มเติม)?

1 Trả lời

จ่าย30บาทวันออกจาก รพ. ค่ะ เตรียมของก็มีผ้าอ้อมผ้าห่อตัวถุงมือถุงเท้าเสื้อผูกหมวกผ้าขนหนูประมาณนี้ค่ะเตรียมคลอด