แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าหญิงรึชายหมอบอกไม่ชัดเจนเลยคพ

อยากทราบญรึชายหมอบอกไม่ชัดคะไม่แน่ใจจะได้หญิงรึชายแม่ช่วยดูหน่อยคถ

แม่ๆช่วยดูหน่อยคะว่าหญิงรึชายหมอบอกไม่ชัดเจนเลยคพ

หมอบอกว่าไงล่ะคะ

1y trước

เอ้าไม่ทราบคะเลยมาโพสถามคะถ้ารู้จะไม่โพสถามคะ