สอบถามหน่อยคะ....คุณแม่คนไหนทานแล้วบ้างคะ น้ำนมไหลเยอะไหมคะ

อยากทราบช่วยให้น้ำนมไหลเยอะจริงไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ....คุณแม่คนไหนทานแล้วบ้างคะ น้ำนมไหลเยอะไหมคะ
1 Trả lời

เมื่อวานเพิ่งลองสั่งมาดูเหมืิอนกันค่ะ ไม่รู้ได้ผลป่าว😊