ลูกๆเริ่มพูดได้ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ 🥰

อยากทราบช่วงเวลาที่เริ่มพูดได้ของแต่ละคนค่ะ บ้านนี้1ขวบ6เดือน เริ่มพูดได้แล้วค่ะ ❤️ 🥰 #fatin #1y9m #ขอบคุณสำหรับทุกๆคำตอบค่ะ

ลูกๆเริ่มพูดได้ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ 🥰
1 Trả lời

บ้านนี้ 1.2 ขวบค่ะ