ฝังเข็ม / ประจำเดือน

อยากทราบจากแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ที่ฝังเข็ม บ้านนี้ฝังเข็มมาได้ 5 เดือนแล้วค่ะ แล้วประจำเดือนมาบ่อยมากเดือนนึง 3-4 รอบรอบนึงเป็น 4-5 วัน พูดง่ายๆคือหายไป 2-3 วันเป็นอีก มีใครเป็นแบบนี้บ้างค้ะ ปกติไหม เป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะจะไงให้หายช่วยบอกหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 Trả lời

น่าจะเป็นผลมาจากการฝังเข็มค่ะแม่ เป็นบ่อยๆปรึกษาหมอดีกว่านะคะ