หลังคลอดแล้วประจำเดือนจะมาตอนไหน

อยากทราบค้ะว่าหลังจากคลอดน้องแล้วประจำเดือนจะมาตอนน้องกี่เดือนหรือกี่ขวบ

ตอนนี้ลูกเรา 11 เดือนเราก็ยังไม่มาค่ะ แต่ให้นมน้องด้วย

5y trước

อ่อค้ะ บ้านนี้พึ่ง2เดือนกว่า

3เดือนมาแล้วคาะ นมแม่กับนมผสม

5y trước

อ่อค้ะขอบคุณค้ะ