อยากทราบว่าแม่ท้องอัตราซาวด์กันครั้งแรกตอนกี่เดือน

อยากทราบค้ะ

6 วีคค่ะ ซาวด์ผ่อนช่องคลอด ส่วนซาวด์ผ่านหน้าท้องประมาณ 12 วีคค่ะ ดูพัฒนาการน้อง

4วีคแล้วยังไม่ซาวด์ผ่านช่องคลอดทีค้ะ แต่ชาวด์หน้าท้องตอน2วีคค้ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน7วีคจ้า ตอนตรวจเจอแล้วไปหาหมอ หมอเลยซาวด์ให้จ้า

4w รู้ว่าท้องไปหาหมอ หมออัลตราซาวด์ทางช่องคลอดให้เลยค่ะ

4วีคค่ะ พอรู้ว่าท้องก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปฝากครั้งแรกก็ซาวด์เลยค่ะ ตอน 9 วีค

ตอนไปฝากครั้งแรกค่ะ ตอนนั้น 6 วีคค่ะ

ตอน6วีคก็เจอทั้งน้องและหัวใจแล้วค่ะ

3y trước

ท้องอ่อนหมอต้องซาวด์ช่องคลอดถึงจะเจอตัวเด็กและหัวใจเพราะเล็กเท่าเม็ดงา ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอแน่นอนค่ะ

9w จ้า ตอนนี้ 24w4d แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

6W ค่ะ .. ซาวด์ทางช่องคลอด