มีแม่ๆท่านไหนเคยคลอดที่รพ.ธรรมศาสตร์รังสิตบ้างมั๊ยค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ

1 Trả lời

คุณแม่โทรสอบถามเบอร์นี้ได้เลยค่ะ 02 926 9999

5y trước

ผ่าตัดคลอดขึ้นอยู่กับทาง รพ.คะ ถ้าเป็นเอกชนก็จะแพงหน่อยแต่เราสามรถเลือกชื้อโปรแกรมที่ทาง รพ.จัดไว้ได้คะ