ค่าคลอดบุตร

อยากทราบค่าใช้จ่ายคลอดลูกที่ร.พสิรินธร อัปเดปเอาณ.ปัจุบัน คลอดปกติ. ผ่าคลอด ค่าห้องพิเศษคืนละ

1 Trả lời

ใช้สิทธิ์บัตรทอง คลอดเอง จ่ายแค่ส่วนต่างไม่เกิน 500 บาท ค่าห้องพิเศษ คืนละประมาณ 1,500 บาท

5y trước

เอาที่ใกล้ และเดินทางสะดวกก็ดีค่ะแม่ แต่ที่แน่ๆ มาฝั่ง รพ. สิรินธร รถไม่ติด 😂