แม่ๆคนไหนคลอด รพ.พระมงกุฎบ้างคะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายของแม่ๆที่คลอด รพ.พระมงกุฎหน่อยคะ แม่ๆเสียเท่าไหร่กันคะ อีก 3 เดือนจะคลอดแล้ว จะได้เตรียมถูก ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ??

บ้านนี้คลอดพระมงกุฏค่ะ หมอนัดผ่า 25 ก.ค. ค่ะ 25,000-28,000 ราคาผ่าคลอดนอนห้องพิเศษเดียวค่ะ (ราคาครอบครัวทหารค่ะ) ฝากพิเศษค่ะ

2y trước

แม่ค่ะถ้าห้องรวมละค่ะเสียเท่าไหร่

ตามนี้เลยค่า 😁😊

ตามด้วยค่ะ