สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่ายการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม #สิทธิประกันสังคมค่ะ

👉คัดกรองโครโมโซม 3-4 คู่ แบบเจาะเลือดหาจาก HCG (ไม่ทราบเพศ) รพ.รัฐฟรี รพ.เอกชน คลินิก ราคาไม่เกิน 4,000 บาท รอผล 7-10 วัน 👉เจาะเลือดหาจาก DNA แบบ Nifty (ทราบเพศ) รพ.เอกชน คลินิก ราคา 9,500-20,000 บาท รอผล 7-10 วัน 👉เจาะน้ำคร่ำ (ทราบเพศ) รพ.รัฐบาลฟรี รพ.เอกชน คลินิก 7,000-8,000 บาท 2 สัปดาห์รู้ผลค่ะ

ถ้าแบบทั่วไปความแม่นยำไม่เกิน 85% ราคาหลักพันค่ะ แต่ถ้าเป็นแบบ NIPT ราคาประมาน 15,000฿ ค่า ผลแม่นยำ 99%