ค่าคลอด

อยากทราบค่าใช้จ่าย ในการคลอด (แบบจ่ายเองค่ะ) ของ รพ.รัฐ ว่า ประมาณเท่าไหร่ค่ะ ..... ส่วนตัว ฝากใกล้บ้าน รพ.สิรินธร ??????????

แม่ใช้สิทธิ์อะไรอยู่คะ ย้ายสิทธิ์ได้นะคะ โหลดแอพฯ สปสช. มาตรวจสอบสิทธิ์ดูก่อนก็ได้คะ ถ้าจะย้ายสิทธิ์ก็แจ้ง รพ.ที่สะดวกได้เลยคะ แต่ไม่น่าจะเสียค่าคลอดคะ เพราะ รพ.ใน กทม.จะแจ้งเกิดลูกให้เลย ลูกจะเกิดสิทธิ์ 30 บาททันทีคะ

5y trước

ลองเช็คสิทธิ์น้องตามที่แนะนำก่อนก็ได้คะ ใช้เลข 13 หลักของน้องคะ

ถ้าใช้สิทธ์ประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐ คลอดเองประมาณ 6000 บาท ถ้าผ่าคลอดก็ประมาณ 13000 บาท สำรองจ่ายไปก่อนเบิกประกันสังคมทีหลังคะ แล้วแต่โรงพยาบาลนะคะแม่ ค่าใช้จ่ายอาจจะไม่เท่ากัน

5y trước

😊ขอบคุณมาก ค่ะ

อ้อ ตอนนี้ ประกันสังคมก็ย้าย รพ.ได้แล้วนะคะ โหลดแอพฯ ประกันสังคมมาดูคะ จะได้ไม่เสียประโยชน์ คะ

5y trước

SSO คะ

รามาพรีเมี่ยม สิทธิข้าราชการเบิกได้1/3 คลอดธรรมชาติเริ่มต้นที่ 40,000 ผ่าคลอด 70,000 ค่ะ

มีสิทธิ์อะไรบ้างก็ใช้ดีกว่าคะ