รีวิวค่าคลอด โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ หน่อยค่ะ

อยากทราบค่าใช้จ่าย ทั้งคลอดเอง และผ่าคลอด ห้องรวม และห้องพิเศษ ค่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แนะนำสอบถามทาง รพ. จะได้คำติบที่ชัดเจนกว่าคะ เพราะแต่ละคนค่าคลอดอาจไม่เท่ากันตามความเสี่ยงของเคส😊

1y trước

ขอบคุนค่ะ