นอนห้องพิเศษ รพ.ในจังหวัด เท่าไหร่(รพ.กำแพงเพขร)

อยากทราบค่านอนห้องพิเศษ น้องมีสิทธิ์บัตรทองแต่ไม่ใช่รพ.ที่จะนอนค่ะ ต้องจ่ายเท่าไหร่ *กรณีน้องน้ำหนักน้อย สำลักขี้เทา น้ำคร่ำ หมอให้ดูอาการอยู่ ตอนนี้กำลังส่องไฟให้อยู่เนื่องจากหมอบอกน้องตัวเหลือง แต่อยากนอนห้องพิเศษ ไม่อยากรวมเพราะกลัวน้องติดเชื้อจากเด็กคนอื่น เลยอยากทรายค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ ที่ต้องจ่ายในวันกลับบ้าน

1 Trả lời

ควรจะไปติดต่อสอบถามที่ รพ นะคะ จะชัวที่สุด ลองให้สามีลงไปติดต่อสอบถามดูค่ะ สิทธิ์บัตรทองไม่แน่ใจว่าจะใช้ฉุกเฉินได้รึป่าว🤔