ค่าคลอด

อยากทราบค่าคลอดของแต่ละแม่ว่าจ่ายกันเท่าไหร่จ้าทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนเพราะตอนนี้เค้าตกงานอยู่จะได้เตรียมเงินไว้ถูกจ้า

คลอดธรรมชาติ​ (เอกชน​=24,000​ บาท.) แบบเหมา​จ่าย​ และไม่​ มีภาวะแทรก​ซ้อน​ ค่ะ

ฝากพิเศษรามาธิบดี คลอดเองเริ่ม 40000 ผ่าคลอดเริ่ม 70000 ค่ะ ไม่มีราคาแพกเกจค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดโรงพยาบาลรัฐฟรีค่ะไม่ต้องจ่าย(ห้องรวม)

บ้านนี้ตั้งใจคลอดเอกชนค่ะ แพคเก็ตคลอดเอง 35,000 ผ่าตลอด 47,000 ค่ะ

เราคลอดโรงบาลรัฐใว่ซองให้หมอ4พันค่าคลอด+ผ่า17000นอนห้องพิเศษ

4y trước

บ้านนี้ก็ผ่าคะค่าห้องพิเศษคืนละ2400

คิดว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะ รพ.นครธน ห้องถูกสุด 42,500 บาทค่ะ

บ้านนี้รัฐบาลเตรียมไว้ 30000 จ้า ถ้าไม่ถึงก็โล่งใจหน่อย

4y trước

ผ่า + ห้องพิเศษจ้า

คลอดพระมงกุฎ(รัฐบาล) คลอดธรรมชาติ นอนห้องพิเศษ 8,500 ค่ะ

ของบ้านนี้ดูไว้เอกชนค่ะ คลอดเอง 39,000 ผ่าคลอด 60,000 ค่ะ

บ้านนี้เอกชน แพ็คเกจคลอด ผ่า 59,900฿ คลอดเอง 49,900฿ ค่ะ