มาม่า

อยากทราบค่ะแม่ๆคนไหนกินมาม่าต้มตอนท้องบ้าง พอดีกินไป 4-5 ครั้งเพราะไม่รู้ว่าท้องจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ กังวลมาก

กินนานๆค่ะ อย่ากินบ่อยนะคะ ผงชูรสเยอะ ถ้าอยากกินจริงๆ เติมผัก เติมเนื้อด้วยค่ะ

5y trước

ดีแล้วค่ะแม่ ^^

บ้านนี้กินเหมือนกันค่ะกินตอนเบื่ออาหาร แต่กินไม่บ่อย