อยากทราบค่ะ

อยากทราบค่ะแม่ๆ แบบรี้คือผื่นไรคะน้องเป็นมาได้2-3วันแล้วค่ะ ตอนแรกขึ้นหลังสักพักลามมาข้างหน้าค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะแม่ๆ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

อยากทราบค่ะ

ดูเหมือนจะมีอะไรกัดน้องนะค่ะ แล้วแพ้ บ้านนี้เป็นแบบนี้แหละค่ะมดกัด แพ้หมดลามไปทั้งขาเลยค่ะ ไปหาหมอให้หมอดูหน่อยก็ดีนะึ่ะ

แพ้ไหมคะ น้แงที่บ้านเคยเป็น เต็มแผ่นหลังเลย อาจจะแพ้แชมพูอาบสระมั้งคะ

หาคารามายมาทาให้น้อยเลยค่ะ น่าจะช่วยได้ค่ะ

ดูคล้ายๆพวกมด หรือยุงกัดน้องเลยค่ะ

พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ