อายุครรภ์37+2

อยากทราบค่ะเเม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์37+2เเล้วคลอดน้องธรรมชาติบ้างค่ะบ้านนี้ลูกไม่อยากออกท้องเเข็งถี่ ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน น้ำคล้ำเหลือ8เซน เเต่คุณหมอยังไม่ทำอะไรไห้ไห้กลับบ้านมาดูอาการอยากทราบว่า หมอเขาจะกระตุ้นหรือมีอะไรทำไห้น้องอยากออกไหมค่ะเข้าๆออกๆโรงบาลว่าเล่นเพราะอาการท้องเเข็งเเต่ไม่คลอด

ท้องแข็งถี่ปกติเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์37+3 มีอาการเจ้บเตือนแต่ยังเงียบอยู่ค่ะ

2mo trước

จริงค่ะเเม่ อดใจรอไม่ไหวเเล้ว

37+3 เจ็บเตือนบ่อย น้องยังเงียบยุเลย

2mo trước

ทางนี้ท้องเเข็งฉ่ำตามทุกวิธียังไม่อยากออก