ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29+1wแล้วค่ะนอนไม่หลับเลยค่ะ อึดอัด ไม่สบายตัว พลิกไปพลิกมา

อยากทราบค่ะเป็นเพราะนิสัยเราหรือเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้เราไม่สบายตัวค่ะ #มีแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นจ้า อาการปรกติของคนท้อง

5y trước

อ่อค่ะพอดีท้องแรกก็กังวลไปหมด