ปั้มนมวันนึงได้ประมานกี่ออนซ์ค่ะ

อยากทราบค่ะว่าแม่ๆแต่ละบ้านปั้มนมวันนึงได้กี่ออนซ์ค่ะอยากทราบจิงๆค่ะแม่บ้านนี้ปั้มได้เยอะสุด26ออนซ์ค่ะถ้าอย่างไม่ได้ก็ไม่เคยต่ำกว่า23-24ออนซ์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เต็มที่แต่ 5 ออนซ์ค่ะ แต่มีนมให้น้องดื่มพอ ทุกวันนี้เข้าเต้าตลอดเลยไม่ได้ปั้มอีกเลย

3y trước

บ้านนี้น้องไม่ยอมเข้าเต้าค่ะแม่ต้องบีบไห้น้องทานวันต่อวันค่ะบางทีน้องกินไม่ทันก็มีแช่ตู้เยนไว้บ้างค่ะ..ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่

60-70ออนซ์ค่ะ