แบบนี้ท้องไหมคะ?

อยากทราบค่ะว่าแบบนี้ท้องไหมคะประจำเดือนขาดไป4วันแล้วค่ะ หรือควรรอตรงจอีกทีคะ

แบบนี้ท้องไหมคะ?

แค่ขีดเดียวเองต้องรอให้ขาดประมารสองอาทิตย์ค่อยตรวจนี่แค่สี่วันประจำเดือนอาจจะเคลื่อนก้อได้

ขีดเดียวไม่ท้องจ้า 3-4วันตรวจดูอีกที ใช้ฉี่แรกของวันตรวจดูค่ะ