อยากทราบค่ะว่าหลังคลอดแล้วหุ่นเราจะกลับมาปกติมั้ย

อยากทราบค่ะว่าหลังคลอดแล้วหุ่นเราจะกลับมาปกติเหมือนก่อนจะท้องมั้ยคะเพราะตอนนี้รู้สึกว่า ออกทั้งนมทั้งก้นอะคะ แต่ขาแขนเหมือนเดิมปกติ กังวลมากกลัวว่าจะไม่กลับไปเป็นเหมือนเดิม แม่ๆคนไหนช่วยมาแชร์หุ่นหลังคลอดกันหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บางคนก็แซบเหมือนเดิม หรือกว่าเดิม บางคนก็ไม่นะคะ เคยเห็นแม่ๆ ลงไว้ในแอปนี้หลายคนค่ะ 😊 คงแล้วแต่คนด้วยค่ะแม่