ท้องแต่เป็นเป็นไทรอยด์

อยากทราบค่ะว่ามีคุณแม่ท่านไหนเป็นไทรอยด์แล้วตั้งท้องบ้างค่ะ พอดีเป็นไทรอยด์คุณหมอบอกว่ามีโอกาสแท้ง อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นที่เป็นบ้างค่ะ แล้วน้องเป็นยังไงบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นไทรอยด์เป็นพิษค่ะ ตอนนี้ท้อง 15wk ต้องคุมไทรอยด์ให้ดีก่อนถึงวางแผนมีน้องนะคะ

2y trước

ตอนนี้ก็เป็นพิษค่ะแต่ท้องได้ 14สัปดาห์แล้ว เหมือนไทรอยด์จะดีขึ้นค่ะตอน เป็นห่วงน้องมากค่ะกลัวน้องจะได้รับผลกระทบจากไทรอยด์🥹🥹🥹