ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี

อยากทราบค่ะว่า แม่ๆเริ่มทาครีมกันรอยแตกลายที่ท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันคะ ช่วยแนะนำยี่ห้อที่ใช้อยู่ให้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดี

ใช้ bio oil กับ palmer ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้ของกิฟฟารีนใช้ตั้งเเต่12wค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊