อยากทราบว่าเราสามารถใช้บัตรทองได้ทุก รพ.มั้ย

อยากทราบค่ะว่า เราสามารถใช้บัตรทองได้ทุก รพ.มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราฝากท้องคลินิก​ สิทธิ์​บัตรทองยุคนละ รพ.ที่จะคลอดค่ะ คุณหมอบอกว่า สามารถย้ายสิทธิ์​ได้จ้า ไม่งั้นก้สามารถใช้สิทธิ์​ลูกได้15วัน ณ รพ. รัฐที่เราคลอด

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ย้ายสิทธิ์ได้ค่ะ ตอนนี้ย้ายแล้วสามารถใช้ได้เลยไม่ต้องรอครบ15วันเหมือนเมื่อก่อน เราเองก็เพิ่งย้ายมาใช้รพ.รัฐที่บ้านแฟนฟรีค่ะ30ก็ไม่เสีย

ใช้ได้ที่ รพ.รัฐที่เรามีสิทธิค่ะ คุณแม่ลองเช็คสิทธิและย้ายสิทธิออนไลน์ไป รพ.รัฐที่เราจะใช้บริการได้นะคะ

ใช้ได้ทุกรพ.ที่เป็นของรัฐค่ะ นี่ก็ใช้เหมือนกัน

ได้เฉพาะโรงบาลรัฐที่มีสิทธิรักษา

เฉพาะโรงพยาบาลรัฐค่ะ

ใช้ได้ค่ะ