กลิ่นอาหารที่คนท้องได้กลิ่น

อยากทราบค่ะว่า คุณแม่ท่านอื่นเวลาบอกว่าเหม็นกลิ่นอาหาร คุณแม่ได้กลิ่นแบบไหนคะ แบบว่าเหม็นเน่าหรือว่ากลิ่นแบบไหน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊

เหม็นฉุนๆค่ะ ไม่ได้เหม็นเน่านะคะ เหมือนกลิ่มแรงขึ้นค่ะ เหม็นจนจะอาเจียนเลยค่ะ

บ้านนี้ได้กลิ่นเหม็นแบบเวียนหัวค่ะต้องอาเจียนให้ได้เลย😰🤣✌️

ไม่ได้เหม็นเน่าค่ะ แค่ได้กลิ่นอาหารแล้วรู้สึกอยากอาเจียนค่ะ

มันเหม็นค่ะ แต่ไม่ได้แบบเหม็นเน่า 😂

กลิ่นมันแรงขึ้น เหม็นฉุนค่ะ