วัคซีน

อยากทราบค่ะ แม่ๆท่านไหนพาน้องฉีดวัคซีนที่คลินิกบ้างคะ แม่อยากรู้ว่าถ้าฉีดวัคซีนที่คลินิกน้องจะมีอาการไข้ไหม แล้วค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งประมาณเท่าไรคะ

ไม่มีไข้ค่ะ สะดวกรวดเร็ว เข็มพันกว่าบาทค่ะ วัคซีนรวม ที่แพงสุดก้มีแค่ipdค่ะ วัคซีนหลักและเสริมอื่นๆก้ไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ ไม่กี่ร้อย ไม่ก้พันต้นๆค่ะ ไม่เคยมีไข้เลยค่ะลูกเรา

มีไข้หรือไม่ ไม่เกี่ยวกับฉีดที่ไหนค่ะ วัคซีนบางตัว ฉีดแล้วยังไงก็มีไข้ ฉีดที่ไหนก็มีไข้ค่ะ