เวลาน้ำคร่ำแตกนี่ แตกเยอะไหมคะ??

อยากทราบค่ะ เวลาน้ำคร่ำแตกมันออกมาแบบไหน ต้องเยอะขนาดไหนถึงรู้ว่าน้ำคร่ำแตกแล้วคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เหมือนลูกโป่งใส่น้ำแตกเลยจ้าเยอะไหลลงขามาเลย