รู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้น ตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบค่ะ ว่าเราจะรู้สึกว่า ลูกดิ้น ตอนประมาณกี่สัปดาห์กันคะ ส่วนตัวตอนนี้ 12w1d รู้สึกว่า จะดุ้บๆทุกครั้งตอนเวลาหิว ไม่แน่ใจว่าใช่อาการของลูกดิ้นมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ยังเล็กเกินไปนะคะ บ้านนี้เคสผนังท้องบางตอดๆช่วง 15 วีคค่ะ