สอบถามค่ะ เราจะรู้ได้ยังไงคะว่า น้องกลับหัวเเล้ว

อยากทราบค่ะ ว่ามีอาการหรืออะไรไหมที่บอกได้ว่า น้องกลับหัวเเล้ว หรือต้องให้คุณหมอตรวจอย่างเดียวเลยคะ ตอนนี้ 32 วีคค่ะ

1 Trả lời

ของเราสังเกตุจากดิ้นสูงหรือต่ำค่ะ (หมอบอกมาตรงทั้ง3ท้องเลย)