ยาแก้แพ้ที่แม่ๆกินกัน แบบไหนบ้างคะ

อยากทราบค่ะ ยาแก้แพ้ที่หมอจ่ายให้ แม่ๆท้อง ได้แบบไหนกันบ้างคะ มีรูปภาพหรือชื่อยาด้วยจะขอบคุุณมากๆค่ะ

1 Trả lời

หมอเคยบอกยาแก้แพ้ตัวเดียวที่คนท้องกินได้คือยาเมารถ,เมาเรือเม็ดสีเหลือง

12h trước

เพิ่งรู้จริงๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ที่มาแชร์เป็นความรู้ 💗💗