เรื่องยารักษากระเพาะ

อยากทราบค่ะ พอดีเราปวดท้องกระเพาะ ก่อนท้องเรากินยาเคลือบกระเพาะเป็นน้ำสีขาวตลอด แต่ตอนนี้ท้อง ไม่กล้ากินค่ะ ช่วงนี้หลังกินข้าวจะปวดท้องกระเพาะตลอด อยากทราบว่ากินได้ไหมค่ะ หรือควรกินยาอะไรดี

คุณหมอให้ทานกาวิสคอนได้ค่ะ