เลือดล้างหน้าเด็กมาเยอะแค่ไหนค่ะ

อยากทราบค่ะ พอดีมีเลือดออกมา วันที่ 16 กันยา มาแค่ 3 วัน (มีเยอะค่ะ) และ เดือน ตุลาคม ไม่มีประจำเดือน มาเลยค่ะ ตรวจวันที่ 26 ตุลาคม ขึ้น 2 ขีด คือไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กใช่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะแม่

4y trước

แม่ค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กมีเยอะมั้ยค่ะ