อยากทราบท้องออกตอนกี่เดือน

อยากทราบค่ะ ท้องได้ 17 สัปดาห์ เเต่ท้องยังไม่ออกนี่ปกติมั้ยคะ เเล้วท้องจะออกช่วงกี่เดือนคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

บ้านนี้ 18w1d ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ไปหาคุณหมอ น้องร่างกายและน้ำหนักตามเกณฑ์ ปกติ ท้องแรกค่ะ