13 wks 6 day น้ำหนักขึ้นมา 1 kg

อยากทราบค่ะ ตอนนี้น้อง 13 wks 6 day แต่น้ำหนักไม่ขึ้น หรือขึ้นมาแค่กิโลเดียว กินข้าวได้เยอะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แถมยังดูอ้วนขึ้นด้วย เลยรู้สึกแปลกๆ อยากทราบว่ามีผลอะไรต่อเด็กมั้ยคะ?

ปกติคะ​ บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอน5เดือนแล้วคะ