ขอสอบถาม ค่ะ พอดีว่าน้องหลุดไปแล้วค่ะ แต่มาตรวจการตั้งครรภ์ มีแบบ 2ขีดแต่ จางมาก ค่ะ คืออะไรค่ะ

อยากทราบค่ะ

ฮอโมนยังเหลือค่ะคุณแม่ ของเราก็ยังขึ้น 2 ขีดจางมากๆ เหมือนกันค่ะ รออีกสักอาทิตย์ลองตรวจดูอีกทีนะคะ

2y trước

พักร่ายกายก่อนก็ได้ค่ะแม่ ถ้ายังไม่รีบ 3 เดือน ค่อยเริ่มปล่อยก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเราไม่ได้ปล่อยต่อค่ะ ท้องนี้ก็มาแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ

ฮอร์โมนค้าง เปนเรื่องปกติ