ประจำเดือนมาครั้ง​สุดท้าย​เมื่อวันที่25 พฤษภาคม​ ตอนนี้วันที่​29​มิถุนายน​ ประจำเดือนขาด​9​วันแล้วหนูมีสิทธิ์​ท้องไหมค่ะ

อยากทราบค่ะ

เราน่ะประจำเดือนนี้ยังม่มาเลยมา12วันละทุกทีจะเป้นวันที่19แต่เดือนนี้ม่มาแต่ก้ยังม่ได้ตรวจม่รุ้จะท้องมัย

มาถามแบบนี้ตอบไม่ได้หรอกค่ะ ตรวจค่ะถึงรู้

ตรวจดูค่ะ

ตรวจค่ะ