ท้องหรือไม่

อยากทราบค่ะ ประจำเดือนมา1วัน เวลาหายใจเหนื่อยๆ เวียนหัว ตื่นนอนมาก้อเวียนหัวจะอ้วก อยากทราบว่าท้องรึป่าวค่ะ

ประจำเดือนมาเยอะไหมคะ หรือมาแค่เปื้อนกกน. สีเลือดเป็นสีแดงสดหรือน้ำตาลคะ แต่อาการเหมือนคนท้องนะคะพี่ เพราะตอนหนูจะท้องมีเลือดสีน้ำตาลออกมา2วันแค่เปื้อน กกน.แล้วก็มีอาการวินเวียน คลื่นไส้อาเจียน เหม็นนุ้นนี่ พรุ่งนี้ตื่นเช้าลองตรวจเลยค่ะพี่ ขึ้นแบบไหนเอามาลงให้ดูด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะพี่

4y trước

ประจำเดือนขาดแล้วใช่ไหมคะพี่ ถ้าขาดแล้วตรวจจะขึ้น2ขีดแล้วค่ะ แนะนำตื่นมาแล้วตรวจเลยนะคะ แม่นยำสุด

ควรตรวจค้ะ ช่วงนี้อากาศร้อนมีสามารถมีอาการเวียนหัวทุกคนค้ะ

4y trước

ดีใจด้วยน้ะค้ะ

ซื้อที่ตรวจเลยค่ะ

เจ็บหน้าอกมั๊ยคะ

สรุปเลือดอะไรค้ะ