ฝากครรภ์

อยากทราบค่ะ ถ้าเราไปฝากท้องคลีนิกแล้ว แต่เราจะมาโรงบาลจะเสียค่าไรอีกมั้ยค่ะ แล้วจะเปนไรหรือป่าว เพราะหมอที่คลีนิกก็เปนหมอโรงบาลที่เรามีสิทธิ์ อ่ะค่ะ เราต้องเสียค่าฝากท้องอีกมั้ยค่ะ หรือแค่เอาใบฝากที่คลีนิกไป และฝากที่โรงบาลได้ต่อเนื่องเลยมั้ยค่ะ

เสียค่ะ แต่ถ้าฝากต่อเนื่องกับหมอท่านเดิมก็ไม่ได้ตรวจอะไรใหม่ก็รักษาต่อเนื่องจากเดิมไปเลยค่ะ

ไปฝากใหม่ที่โรงพยาบาลก็เสียเงินเพิ่ม และอาจต้องตรวจใหม่ด้วยค่ะ ที่แน่ๆเสียค่าบริการแน่นอน

คิดว่าน่าจะมีค่าบริการของทางรพ.เพิ่มนะคะ