คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ คือลูกชอบมาตอดแต่ฝั่งซ้ายน่ะคะ ส่วนน้อยเลยที่จะไปฝั่งขวา บางทีก็ตรงกลางบ้างแต่ก็แค่ส่วนน้อยน่ะคะ ตอนนี้12วีค+1คะ??

อยากทราบคุณแม่อื่นคะ

บ้านนี้ก็ตอดฝั่งซ้ายค่ะตะแคงซ้ายจะตอดฝั่งซ้ายเลยลองตะแคงขาวก็ยังรู้สึกตอดฝั่งซ้ายเหมือนเดิมตอนนี้15wหมอนัดดูเพศ21เดือนหน้าค่ะรอลุ้นเหมือนกันคนแรกได้ผู้ชาย😊😊

ตอดทั่วทิศเลยคะบางทีซ้ายบางทีข้างล่างบางทีข้างขวาไปทั่วเลยค่ะบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก 15w 3d ค่ะ 😍

บ้านนี้ทุกทางจ้าหันทางไหนเป้นทางนั้นแต่ส่วนมากจะยุใต้สะดือ

แม่จะได้ลูกสาวหรือเปล่าคะ ของเราตอดฝั่งขวาตลอด ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

มีแต่คนเค้าบอกยังงั้นเหมือนกันคะ 😅😊

บ้านนี้22w. อยู่ฝั่งซ้ายตลอด ถ้าตะแคงซ้ายนี่คือดุ๊กดิ๊กๆ😊

5y trước

บ้านนี้ซาวหมอบอกได้ลูกสาวค่ะดีใจมากค่ะท้อง3 ❤มีผู้ชาย2คนแล้ว😊

บ้านนี้ตอดแต่ฝั่งขวานานๆครั้งจะไปฝั่งซ้าย

5y trước

ลูกชายจ้า

บ้านนี้รู้สึกทางขวาตลอด ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่15w3d

บ้านนี้ 13w ตอดแต่ฝั่งขวาเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดแต่ฝั่งขวาค่ะ