ปวดเมื่อย

อยากทราบคุณแม่ หลายๆบ้านคะ ท้อง7เดือน ปวดขาตอนนอนมากจนนอนไม่หลับ เราไปนวดได้ไหมคะ รึต้องทำยังงัย ใครช่วยแนะนำหน่อยคะ

นวดร้านไม่ได้นะคะแม่ อันตรายค่า ให้พ่อช่วยนวดเบาๆให้ได้อยุ่ค่ะ

เอาเท้าแช่น้ำอุ่นให้พ่อนวดเท้าให้เบาๆค่ะ

เราปวดตั้งแต่บั้นเอวลงมาถึงขาเลยคะ

นวดเองได้เบาๆค่ะ ห้ามไปร้านนวด

คนท้องห้ามนวดเด็ดขาดค่ะ

นวดเองเบาๆได้คะเเม่