ไข่ตก

อยากทราบคะหลังจากไข่ตกได้1วันทำไมถึงมีอาการปวดท้องน้อยคะ

1 Trả lời

เคยฉีดยากระตุ้นไข่ตก ทำเด็กหลอดแก้ว พอถึงกำหนด จะมีอาการหน่วงท้อง... คุณหมอบอกเพราะฮอร์โมนร่างกาย​เราไปปรับสมดุลย์​ให้เกิดการตกไข่ค่ะ ส่งเลือดไปเลี้ยง