ท้องเเรก.

อยากทราบคะว่น้องดิ้นบ่อยไปไหมหนือปกติ ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าน้องจะชอบดิ้นเวลาเรารอนตะเเคงทุกครั้งก่อนนอนก่อน ก่อนกินข้าวเเละหลังกินข้าวค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากคือชอบดิ้นตอนนอนตะเเคงมาเพราะปกติเเม่จะนอนเล่นโทรสับ ส่วนมาก